แรมซี่ย์ หวังเห็น เวนเกอร์ อยู่กับทีมต่อไป

ถามแฟนบอลยัง!! อารอน แรมซี่ย์ กองกลางตัวเก่งของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล นั้นได้ออกมาแสดงความหวังเป็นอย่างมากว่าเขานั้นต้องการอยากจะให้ทาง อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของทีมนั้นได้อยู่ทำหน้าที่เป็นนายใหญ่ให้กับทางสโมสรแหง่นี้ต่อไป

ซึ่งในเกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอล เอฟเอ คัพ ที่สนามเวมบลีย์วันนี้และทาง แรมซี่ย์ นั้นก็ถือได้ว่าเป็นฮีโร่ที่พาทีมคว้าชัยชนะเหนือทางทีม “สิงห์บลูส์” เชลซี ไปได้ 2 – 1 พร้อมคว้าแชมป์ไปครอบครองได้แต่อนาคตของทาง เวนเกอร์ ก็จะหมดสัญญาหลังจากจบฤดูกาลนี้และก็ยังต้องรอดูกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วทุกอย่างมันจะเป็นอย่างไรต่อไปด้วย

“ผมนั้นบรรยายไม่ถูกเลยว่ามันเป็นฤดูกาลที่ขึ้นๆลงๆและพวกเรานั้นก็จะจบด้วยการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ จึงนับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วย ผมนั้นทำประตูชัยชนะได้อีกครั้งหนึ่งและผมก็รักการคว้าแชมป์รายการนี้เป็นอย่างมากด้วย ทุกคนนั้นคู่ควรกับสิ่งนี้และผมก็ดีใจกับผู้จัดการทีมด้วยการได้แชมป์ เอฟเอ คัพ อีกสมัยมันก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่น่ายินดีปรีดาเป็นอย่างมากด้วยแน่นอนว่าผมนั้นต้องการอยากจะให้เขานั้นอยู่กับทีมต่อและเขาก็เป็นคนที่คู่ควรเป็นอย่างมากด้วย แน่นอนว่าพวกเรานั้นเปลี่ยนระบบและได้ผลอย่างมากซึ่งต้องชมเขาและผมก็หวังว่าในฤดูกาลหน้าเขานั้นจะยังอยู่กับทางสโมสรแห่งนี้ต่อไปด้วย”

http://image.hugball.com/Pic/Match/67924_1.jpg