เชียร์เรอร์ ชี้ ปืนใหญ่ สมควรคว้าชัยชนะในเกมนัดนี้แล้ว

เหมาะสมแล้ว!! อลัน เชียร์เรอร์ อดีคตำนานนักเตะของทางทีมชาติ อังกฤษ นั้นได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าทาง อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือหน้าเหี่ยวนั้นได้ทำการวางหมากได้อย่างแยบยลและก็สมควรที่จะได้แชมป์ เอฟเอ คัพ ในฤดูกาลนี้ไปครอบครองด้วย

ซึ่งทางทีม อาร์เซน่อล นั้นได้ประตูจากทาง อเล็กซิส ซานเชซ และ อารอน แรมซี่ย์ ช่วยทำให้ทางทีมนั้นคว้าชัยเหนือทางทีม เชลซี 2 – 1 พร้อมผงาดคว้าแชมป์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ อย่างสมใจและเขาก็หวังเป็นอย่างมากว่าทุกอย่างมันจะเป็นสิ่งที่เหมาะสมแล้วเพราะว่าทุกคนนั้นพยายามที่จะทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและก็หวังเป็นอย่างมากว่าทุกอย่างมันจะดีมากขึ้นกว่านี้ด้วย

“นักเตะของทางทีม อาร์เซน่อล นั้นเป็นหนี้กับกุนซือของพวกเขาสำหรับฟอร์มการเล่นและแน่นนอนว่าพวกเขานั้นก็จะพยายามทุ่มเทเพื่อเขาด้วย ทีมของทาง เวนเกอร์ นั้นสมควรได้รับชัยชนะและพวกเขาก็สมควรที่จะเอาชนะด้วยสกอร์ที่มากกว่านี้ด้วยซ้ำและพวกเขานั้นก็มีความแยบคมมากกว่าเป็นอย่างมาก เวนเกอร์ นั้นตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการเลือกให้ทาง แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ ที่ไม่ได้ลงเล่นในฤดูกาลนี้เลยมาลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนัดนี้และสิ่งที่สำคัญก็คือพวกเขานั้นยังเลือกที่จะใช้ความเร็วโจมตีตั้งแต่ต้นเกมทำให้ทางทีม เชลซี นั้นต้องเล่นเกมรับเพียงอย่างเดียวด้วยและก็ทำให้ผมคิดว่าพวกเขานั้นสมควรที่จะคว้าชัยชนะในเกมนัดนี้แล้ว”

https://www.khaosod.co.th/wp-content/uploads/2017/05/2017-05-27T185627Z_1509184691_RC1A59AAB170_RTRMADP_3_SOCCER-ENGLAND-ARS-CHE-FINAL-696×361.jpg