ซานโต๊ส ป้อง CR7 หลังโดน วิจารร์เรื่อง ฟอร์มฝืด

ลูกรักห้ามเตะ!! เฟร์นันโด ซานโต๊ส เทรนเนอร์ทีมฝอยทอง ออกโรงป้องลูกทีมสตาร์ดังอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด้ กองหน้าตัวเก่งของทีม เรอัล มาดริด ที่โดนวิจารณ์หลังจากไม่สามารถลั่นสกอร์ได้ในเกมช่วยทีมชาติ เอาชนะอัลแบเนีย 1-0 แบบหอบจับ ในศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือก เมื่อที่ผ่านมา

คริสเตียโน โรนัลโด้ ซุปตาร์ดังของทีม “ราชันย์ชุดขาว” ได้มาช่วยทีมบ้านเกิดในเกม ยูโร 2016 รอบคัดเลือก และตั้งแต่เปิดฤดูกาลมานี้ยังไม่สามารถยิงประตูได้เลยทั้งสโมสรและทีมชาติ 4 นัดติดต่อกัน จึงทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ตามมาว่านักเตะกำลังเกิดปัญหาสนิมเกาะ

ซึ่งทำให้ทาง ซานโต๊ส ผู้จัดการ ทีมชาติโปรตุเกส ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกองหน้า เรอัล มาดริด ว่ามีสปีริตในการเล่นมากแค่ไหนขนาดบาดเจ็บก็ยังยอมฝืนช่วยทีมเล่น และอีกไม่นานสกอร์เขาจะกลับมา “ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะที่นักเตะจะยิงได้ 50 ประตูต่อฤดูกาล”

“เขาคือผู้เล่นที่น่าทึ่ง แต่มันเป็นเรื่องธรรมดาไม่ใช่หรอ ที่จะไม่สามารถยิงประตูในช่วงเวลาหนึ่งได้ และมันจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้น อีกทั้งการที่เขาช่วยทีมของเราตอนที่ยังบาดเจ็บ เขาทุ่มเทเพื่อทีมมันเป็นสิ่งที่น่ายกย่องมาก เชื่อสิว่าอีกไม่นานเขาจะกลับมายิงประตูได้เหมือนเดิม”