ดาร์เมียน ได้รับโหวต แข้งยอดเยี่ยมเดือน ส.ค.

ขวัญใจรายใหม่!! ล่าสุดทาง มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟลูแบ็คประจำทัพ “ปีศาจแดง” เพิ่งได้รับโหวตสูงสุดให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมาด้วยคะแนนสูงสุดจากการโหวตของเหล่าแฟนคลับ “เร้ด เดวิล” ด้วยยอดสูงถึง 42%

มัตเตโอ ดาร์เมียน แบ็คหน้าหล่อชาวอิตาเลียน ได้โชว์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม และเป็นกองหลังคนสำคัญของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต้ด ที่ช่วยป้องกันการเสียประตูไปเพียง 3 ประตู จากการลงเล่นทั้งสิ้น 5 นัดในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล่าสุดได้รับโหวตผ่านเว็บไซต์จากเหล่าแฟนบอลให้เป็น นักเตะยอดเยี่ยม ของเดือน สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดย กองหลังดีกรีทีมชาติอิตาลี ได้รับโหวตสูงสุดถึง 42% จากยอดรวมคะแนนทั้งหมด ส่วนอันดับที่ 2 ตกเป็นของ คริส สมอลลิง ที่ได้รับโหวต 35% และอันดับที่ 3 เป็นของ ลุค ชอว์ หลังจากที่เพิ่งย้ายเข้ามาร่วมทัพในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาแต่ก็สามารถทำผล งานได้ยอดเยี่ยม จนได้รับเสียงโหวตจากแฟน 23%

หลังจากผลโหวต นักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือน ออกมาเป็นเอกฉัณฑ์ทาง หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม แมนฯยู ก็ได้ออกมาแสดงความยินดีถึงขวัญใจรายใหม่ว่า “เขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยม เขามีสไตล์การเล่นที่เข้ามาเติบสิ่งที่ขาดหายให้กับทีมในแนวรับ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเติมเกมรุกได้อีกด้วย”