ตามแผน แฟนผีส่งสารถึง “โด้” บินรอบสนามเอล มาดริกัล

จัดตามแผนแฟนผีส่งข้อความชวน โด้ กลับรังเมื่อแฟนบอลกลุ่มหนึ่งออกมาเคลื่อนไหวในอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าพวกเขาเตรียมแผนชวนนักเตะคนสำคัญของพวกเขากลับบ้าน โดยใช้เครื่องบินติดป้ายข้อความเชื้อเชิญ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ กองหน้าของ ราชันขุนขาว ย้ายกับรับใช้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้ง โดยจ้างให้บินรอบสนามนัดที่เรอัล มาดริด เดินทางบุกไปเยือนบีญาร์เรอัลเมื่อคืนที่ผ่านมา

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีข่าวอย่างต่อเนื่องว่าเขาจะย้ายกลับมายังถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดอีกครั้ง และแฟนบอลที่เป็นติ่งโด้ก็พยายามตามความฝันของพวกเขาให้กลายเป็นความจริง ด้วยการส่งสาส์นไปที่สนามเอล มาดริกัลเมื่อคืนว่า “กลับบ้านเรานะโรนัลโด้ – กลุ่ม United Reel”

อย่างไรก็ตามกลุ่ม United Reel ได้อธิบายว่ากลุ่มตัวเองนั้นเป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพันธุ์แท้จากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้ปลุกระดมทุนกันก่อนหน้าเกมที่ชนะบีญาร์เรอัล2-0 เมื่อวันเสาร์

“United Reel เป็นกลุ่มแฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลก มีเป้าหมายและเจตนารมณ์เดียวกัน ด้วยความรักที่มีต่อคริสติอาโน่ทั้งในฐานะนักฟุตบอลและคนดีคนหนึ่งด้วย”

“พวกเราร่วมกันแสดงในจุดยืนของเราอย่างชัดเจนในการนำตัวเขากลับมา และเราไม่ล้มเลิกจนกว่าเราจะดึงโรนัลโด้กลับบ้านเราได้สำเร็จ”