มาอีกทีม!ลือ ไก่ พร้อมอ้าแขนรับ หริด ร่วมทัพ

ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ เป็นอีกหนึ่งทีมที่ออกโรงเผยว่าสนใจและต้องการได้ตัว แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงชาวอังกฤษจากทีม ลิเวอร์พูล ไปเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายในช่วงต้นปีนี้

หลังจากตกเป็นตัวเลือกสำรองของทีมก็ทำให้ สเตอร์ริดจ์ ไม่พอใจและต้องการที่จะย้ายออกจากทีม จนทำให้ตอนนี้หลายๆทีมก็ยังให้ความสนใจและต้องการได้ตัวไปร่วมทีม ล่าสุดทางสโมสรร่วมลีกอย่าง สเปอร์ส ก็ยังออกมาเผยว่าให้ความสนใจและต้องการได้ตัวดาวยิงจอมเซิ้งให้ย้ายไปอยู่ในทีมของพวกเขาด้วยเช่นกัน

เนื่องจากผลงานที่ยอดเยี่ยมในอดีตและยังเป็นนักเตะที่สามารถจบสกอร์ได้อย่างเด็ดขาด ทำให้รายงานเผยว่าทาง สเปอร์ส พร้อมที่จะยอมจ่ายเงินเป็นจำนวนกว่า 28 ล้านปอนด์เลยทีเดียวในการล่าตัว แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ให้ย้ายมาเสริมทีมของพวกเขาหลังจากการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงต้นปีนี้เริ่มขึ้น

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ทาง สเปอร์ส ต้องการได้ตัว สเตอร์ริดจ์ ไปเสริมทีมเนื่องจาก แฮร์รี่ เคน มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บมาโดยลอด จนทำให้ทางสโมสรต้องการได้ตัวนักเตะคนใหม่ให้ย้ายมาเสริมทีม และจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของ สเตอร์ริดจ์ ก็ทำให้ทางสโมสรของพวกเขาประทับใจและพร้อมที่จะจ่ายเงินกว่า 28 ล้านปอนด์ในการคว้าตัวไปร่วมทีม