แค้นฝังใจ!ไดเออร์ ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มจาก ผี

เอริค ไดเออร์ ห้องเครื่องร่างยักษ์ของทีม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ตั้งเป้าหมายว่าจะต้องเก็บ 3 คะแนนจากเกมที่จะเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากในเกมที่ลงเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษได้มีปัญหากับ อันเดร์ เอร์เรร่า

ในเกมที่ทีมชาตติอังกฤษเสมอกับทีมชาติสเปน 2-2 ในเกมนี้ได้มีจังหวะที่ ไดเออร์ และ เอร์เรร่า ปะทะกันจนทำให้เกมต้องหยุดไปพักหนึ่ง จนล่าสุดก็ทำให้มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม สเปอร์ส ก็ยังออกโรงมากล่าวว่าในเกมที่จะเจอกับ ยูไนเต็ด จะต้องพาทีมให้เก็บ 3 คะแนนไปครองให้ได้

‘’ผมรู้สึกแย่กับการเล่นของเขามากๆ เขาตั้งใจเล่นนอกเกมในหลายๆจังหวะและมันก็ทำให้ผมหัวเสียมากๆกับการเล่นของเขา แม้มันอาจจะเป็นการแข่งขันกระชับมิตรก็ตามแต่ผมก็รู้สึกแย่เหมือนกันที่เขาต้องเล่นแบบนั้นและมันก็ยังทำให้ผมคิดว่าการเจอกันในสโมสรผมจะต้องล้างแค้นและทำให้ทีมของพวกเราเอาชนะทีมของพวกเขาให้ได้’’ เอริค ไดเออร์ กล่าว

‘’ผมคิดว่าทีมของพวกเราในตอนนี้อาจจะเอาชนะทีมของพวกเขาได้อย่างง่ายๆ เพราะเราก็ยังแสดงให้เห็นว่าตลอดหลายเกมที่ผ่านมาผลงานของเราน่าประทับใจมากแค่ไหน จนตอนนี้ผมก็ยังตั้งใจเอาไว้ว่าการเจอกันในเกมนัดต่อไป ผมจะต้องทำให้ทีมของพวกเราเป็นฝ่ายเอาชนะทีมของพวกเขา’’