โมชิรี่ ยอมรับพยายามคว้าตัว คูลิบาลี่ , กัมเบียดินี่ มาร่วมทัพซัมเมอร์ที่ผ่านมา

พยายามแล้ว!! ฟาร์เฮ็ด โมชิรี่ เจ้าของสโมสร “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน นั้นได้ออกมาทำการกล่าวยอมรับแล้วว่าเขานั้นพยายามที่จะคว้าตัว คาลิดู คูลิบาลี่ แนวรับค่าตัวแพงและ มาโนโล่ กับเบียดินี่ หัวหอกตัวเก่งของทางทีม นาโปลี เข้ามาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ซึ่งทาง คาลิดู คูลิบาลี่ นั้นตกเป็นข่าวได้รับความสนใจมากจากหลากหลายสโมสรในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาส้วนทาง กัมเบียดินี่ นั้นก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของทางทีม เอฟเวอร์ตัน ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเลยทีเดียวทั้งนี้ทางฟาร์เฮ็ด โมชิรี่ เจ้าของสโมสรนั้นก็ได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่าเขานั้นให้ความสนใจอยากจะได้ตัวนักเตะทั้งสองรายนี้จริงๆ

“พวกเรานั้นพยายามที่จะคว้าตัว คาลิดู คูลิบาลี่ จากสโมสร นาโปลี และพวกเขานั้นก็ต้องการค่าตัวที่สูงถึง 60 ล้านปอนด์เลยทีเดียวและพวกเรานั้นก็ต้องแข่งขันกับทางทีม เชลซี ในการสู่ขอตัวนักเตะรายนี้อีกด้วยแต่ทว่าสุดท้ายพวกเขานั้นก็ไม่ต้องการที่จะปล่อยตัวนักเตะรายนี้ออกจากทีมด้วยผมยอมรับว่าพวกเรานั้นต้องการอยากจะเสริมทัพนักเตะที่ยอดเยี่ยมเข้ามาสู่ทีมแต่ด้วยค่าตัวที่สูงมากเกินไปนั้นก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเรานั้นลำบากใจเป็นอย่างมาก่อนที่จะทำการล้มเลิกแผนการคว้าตัวไปในที่สุด”