ไรท์ ชี้คงมีแต่คนโง่ที่ปัจจุบันมอง หงส์แดง เป็นทีมไม่มีโอกาสลุ้นแชมป์

พวกเขาเท่านั้น!! เอียน ไรท์ ตำนานหัวหอกของทางทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล นั้นได้ออกมาทำการชี้ว่าคงมีแต่คนโง่เท่านั้นที่ไม่มองว่าปัจจุบันทางสโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล นั้นเป็นทีมเต็งแชมป์ในฤดูกาลนี้หลังทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ซึ่งทางทีม ลิเวอร์พูล นั้นคว้าชัยเหนือทางทีม วัตฟอร์ด ไปได้ 6 – 1 สำหรับการแข่งขันในเวที พรีเมียร์ ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและปัจจุบันเขานั้นก็กลายเป็นทีมจ่าฝูงของตาราง พรีเมียร์ ลีก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งนี้ทางทีม ลิเวอร์พูล นั้นก็ยังไม่พ่ายแพ้ในเกมลีกมานับตั้งแต่ที่พวกเขานั้นพ่ายแพ้ให้กับทีม เบิร์นลี่ย์ 2 – 0 ในเกมการแข่งขันฟุตบอลนัดที่สองของฤดูกาล 2016/2017

“คุณนั้นต้องมองว่าพวกเขานั้นเป็นทีมที่มีโอกาสในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลนี้อย่างแท้จริงเลยเพราะว่าพวกเขานั้นยังรักษาฟอร์มการเล่นได้ตั้งแต่ช่วงเปิดฤดูกาลจนมาถึงทุกวันนี้ วัตฟอร์ด นั้นไม่ได้เสียประตูมาห้าชั่วโมงแต่ทว่าเกมนัดนี้เขานั้นก็มาเสียประตูถึง 6 ลูกเลยทีเดียวผมยอมรับว่าทีม ลิเวอร์พูล นั้นทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆและถ้าหากใครไม่มองว่าทีมนี้เป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์นั้นก็คงเป็นคนที่โง่เขลาและไม่เคยชมเกมการแข่งขันฟุตบอลอย่างแน่นอนด้วย”