ไคลน์ เผย มาเน่ เป็นนักเตะที่มีความเร็วสูงมาก

ตามนั้นเลย!! นาธาเนี่ยล ไคลน์ ฟลูแบ็คตัวเก่งของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล นั้นได้ออกมาทำการเปิดเผยแล้วว่า ซาดิโอ มาเน่ ปีกความเร็วสูงนั้นถือได้ว่าเป็นเพื่อนร่วมทีมที่มีความเร็วมากที่สุดในสโมสรในเวลานี้พร้อมยอมรับว่าเป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของสโมสรแห่งนี้ด้วย

ซึ่งทาง ซาดิโอ มาเน่ นั้นย้ายออกจากทีม เซาแธมป์ตัน มาเล่นให้กับทางทีม ลิเวอร์พูล ด้วยราคาค่าตัวที่ 30 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและเขานั้นก็ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่ที่ย้ายมาเล่นให้กับทางสโมสรแห่งนี้อีกด้วยโดยทาง ไคลน์ นั้นก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่านักเตะรายนี้นั้นมีความอันตรายเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องของความเร็ว

“มันเป็นเรื่องที่ยากลำบากที่จะบอกว่าผมนั้นเร็วกว่าทาง ซาดิโอ มาเน่ ผมนั้นยอมรับเลยว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีความเร็วสูงเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าเลยว่าตอนที่เขานั้นเลี้ยงบอลอยู่ก็ถือได้ว่าเร็วเช่นเดียวกันเลย เขานั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากแถมยังทำประตูได้อย่างมากมายอีกด้วย เขานั้นกำลังร้อนเป็นไฟในเวลานี้และผมก็ดีใจที่ทีมนั้นได้ตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเสริมทัพพวกเรานั้นมีความสามารถที่แท้จริงและเราก็กำลังทำประตูได้จากทั่วทุกพื้นที่ในสนามอีกด้วยและผมก็หวังว่าพวกเรานั้นจะทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมแบบนี้ต่อไปด้วย”