ซิลแคลร์ แนะ เจอร์ราร์ด ย้ายร่วมงานใน เซลติก

สาวกหงส์มองค้อน!สก็อตต์ ซิลแคลร์ ออกโรงแนะไปยัง สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ให้ตัดสินใจย้ายไปทำงานในทีม กลาสโกว์ เซลติก หลังจากสัญญาของอดีตดาวเตะจากทีม ลิเวอร์พูล กับทีม แอลเอ แกแล็คซี่ กำลังจะหมดล

จากสัญญาที่กำลังจะหมดลงของ เจอร์ราร์ด ทำให้ตอนนี้หลายๆทีมก็ยังให้ความสนใจอย่างหนัก จนล่าสุดทำให้ ซิลแคลร์ อดีตนักเตะของทีม กลาสโกว์ เซลติก ก็ยังออกโรงชวนแข้งวัย 36 ปีให้ย้ายมาทำงานในอดีตทีมของพวกเขา โดยยังเชื่อว่าหากตัดสินใจมาทำงานในทีมแห่งนี้อาจจะได้ประสบการณ์ทำงานที่สูงมาก

เนื่องจากในทีมแห่งนี้ก็ยังมีอดีตนายเก่าของ สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด อย่าง เบรนแดน รอดเจอร์ จึงทำให้ทาง ซิลแคลร์ แนะนไปยัง เจอร์ราร์ด ให้ย้ายมาอยู่ในทีมแห่งนี้ ‘’ผมคิดว่าทีมของเรายอดเยี่ยม ผลงานของพวกเราไม่แตกต่างไปจากหลายๆทีมที่ให้ความสนใจในตัวของเขา แต่ผมก็ยังอยากเห็นคนที่ยอดเยี่ยมให้ย้ายมาอยู่ในทีมของพวกเราสักครั้ง’’

‘’เขาอาจจะได้ประสบการณ์ทำงานที่ยอดเยี่ยมและยังอาจจะทำให้เขากลายเป็นกุนซือที่มีความสามารถในอนาคต แต่ผมก็คิดว่ามันอาจจะเป็นไปได้ยากเหมือนกัน เพราะในตอนนี้หลายๆทีมกำลังให้ความสนใจในตัวของเขามากๆ รวมถึงในตอนนี้ทาง ลิเวอร์พูล ก็ยังสนใจและอยากที่จะได้ตัวเขาไปร่วมงานด้วยอีกครั้งเหมือนกัน’’