ต้นปีไปแน่!ออสการ์ เผยสนย้ายซบ ม้าลาย

         ออสการ์ มิดฟิลด์ชาวแซมบ้าของทีม เชลซี ออกมากล่าวกับสื่อในอังกฤษว่าสนใจข้อเสนอจากทีม ยูเวนตุส หลังจากได้รับการติดต่อหลายครั้งตลอดช่วงที่ผ่านมา

ในยุคการทำงานของ อันโตนิโฮ คอนเต้ การเล่นของมิดฟิลด์ชาวบราซิลกลับไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม จนทำให้ต้องนั่งสำรองมาโดยตลอด จนทำให้ทีม ยูเวนตุส ให้ความสนใจและต้องการได้ตัวไปร่วมทีม แต่สุดท้ายทางนักเตะก็เลือกที่จะตอบปฏิเสธข้อเสนอกลับไป แต่อย่างไรแล้วล่าสุดเขาก็เปลี่ยนใจและเผยว่าต้องการที่จะย้ายไปลงเล่นในกรุง ตูริน เช่นกัน

ออสการ์ กล่าวกับสื่อถึงเรื่องนี้อีกว่า ‘’ผมคิดว่ามันอาจจะดีกว่านี้หากว่าผมย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นในทีมของพวกเขา พวกเขาพร้อมที่จะมอบโอกาสให้กับผมและอาจจะทำให้ผมมีความสุขมากกว่านี้ แต่ยังไงมันก็ขึ้นอยู่กับพวกเขาว่ายังคงให้ความสนใจและต้องการได้ตัวผมไปอยู่ในทีมของพวกเขาหรือไม่’’

‘’ตอนนี้ผมกำลังทุ่มเทให้กับการซ้อมอย่างหนักเพื่อรอโอกาสในการย้ายออกจากทีม หากผมได้ย้ายไปลงเล่นในทีมของพวกเขา ผมจะทำผลงานของผมอย่างเต็มที่และทำให้ทีมของพวกเราประสบความสำเร็จมากกว่านี้ แต่ยังไงตอนนี้ผมก็หวังว่าพวกเขาจะติดต่อเข้ามาหาผมและมอบข้อเสนอในการคว้าตัวผมไปร่วมทีมตั้งแต่ในช่วงต้นปีนี้ เพราะตอนนี้ผมเซ็งกับสิ่งที่ผมต้องเจออยู่มากๆ’’