เดอ บัวร์ เชื่อถูก งูใหญ่ ปลดก่อนสิ้นปี

         แฟรงค์ เดอ บัวร์ กุนซือชาวดัชต์ของทีม อินเตอร์ มิลาน กล่าวกับสื่อในอิตาลีว่าอาจจะถูกทางสโมสรปลดออกจากตำแหน่งกุนสิ้นปี หลังจากผลงานในตลอดหลายเกมที่ออกมาเป็นผลงานที่น่าผิดหวัง

หลังจากเข้ามารับตำแหน่งต่อจาก โรแบร์โต้ มันชินี่ เมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ผลงานก็ยังออกมาน่าผิดหวังมาโดยตลอด จนทำให้ทางรายงานเปิดเผยออกมาว่าทางสโมสรก็ยังไม่พอใจและยังมองหากุนซือรายใหม่เข้ามารับตำแหน่งแทนแล้ว ล่าสุดทาง เดอ บัวร์ ก็ยังออกมายอมรับว่ากังวลกับการถูกปลดออกจากตำแหน่งเช่นกัน

นายทัพชาวดัตช์กล่าวอีกว่า ‘’ผมเป็นกังวลมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมอยากที่จะทำงานในทีมแห่งนี้ต่อไปและยังหวังว่าผลงานที่ออกมาจะเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม แต่มันก็ยังไม่เป็นเหมือนกับที่ผมต้องการ แต่ยังไงตอนนี้สิ่งที่ผมต้องการก็ยังไม่มีทางเป็นไปได้และทำให้ผมก็เชื่อว่าหากยังเป็นแบบนี้ผมก็อาจจะถูกปลดออกจากตำแหน่งเร็วเกินไป’’

‘’ผมไม่อยากที่จะเห็นผลงานของพวกเราออกมาเป็นแบบนี้ มันเป็นผลงานที่น่าผิดหวังและยังทำให้ผมรู้สึกแย่มากๆ ผมอยากที่จะทำงานในทีมของเรานานหลายปี แต่หากผลงานที่ออกมาเป็นแบบนี้มันก็อาจจะเป็นไปได้สูงมากที่ผมอาจจะถูกปลดออกจากตำแหน่งก่อนที่จะถึงในช่วงต้นปีนี้ เพราะว่าตอนนี้ทางสโมสรก็เริ่มไม่พอใจกับผลงานของผมมากๆแล้วเช่นกัน’’