หนูเอล ตั้งเป้าแย่งตัวจริง หมาป่า มาครอง

สเตฟาน เอล ชาราวี ดาวยิงทรงผมขัดใจแม่ของทีม เอเอส โรม่า กล่าวถึงเป้าหมายในฤดูกาลนี้ว่าต้องการที่จะเป็นตัวจริงของทีมให้ได้ เนื่องจากตลอดช่วงที่ผ่านมาได้นั่งเป็นตัวสำรองของทีมเป็นส่วนใหญ่

ในเกมนัดที่ผ่านมา เอล ชาราวี ทำประตูช่วยทำให้ทีมเอาชนะ ปาแลร์โม่ ไปได้ 4-1 และจากผลงานในเกมนี้ก็ยังทำให้ทางนักเตะก็ยังเชื่อว่าความมั่นใจของเขาอาจจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้งและยังทำให้เขาก็ยังตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะต้องแย่งตำแหน่งตัวจริงภายในทีมมาครองให้ได้

เอล ชาราวี กล่าวกับสื่อล่าสุดว่า ‘’ผมต้องการลงสนามอย่างต่อเนื่องและในฤดูกาลที่ผ่านมาผมก็ยังทำผลงานได้ดีมากๆ มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมทุ่มเทให้กับการเล่นมาตลอดและยังทำให้ผมอยากที่จะอยู่ในทีมแห่งนี้ต่อไป ผมจะต้องทำประตูในทุกเกมที่ลงสนามและจะต้องช่วยทำให้ทีมของพวกเราเอาชนะให้ได้หากผมได้รับโอกาสลงเล่น’’

‘’สิ่งเดียวที่ผมต้องการคือการได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องและหากผมทำผลงานได้เหมือนกับที่ผมหวังเอาไว้มันอาจจะทำให้สิ่งที่ผมต้องการกลายเป็นจริง ผมต้องการได้รับโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่องและเชื่อว่าในปีนี้ผมอาจจะต้องทำในสิ่งที่ผมต้องการอาจจะกลายเป็นจริง แต่ยังไงตอนนี้ผมก็หวังว่าผมจะได้รับโอกาสในการลงสนามที่มากกว่าเดิมเท่านั้นเพราะในช่วงที่ผ่านมาผมได้รับโอกาสน้อยมาก’’