สปัลเล็ตติ เผยอยากได้ ลาเวซซี่ เสริมแดนหน้า

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ นายทัพหัวใสของทีม เอเอส โรม่า ออกมากล่าวกับสื่อว่าในช่วงต้นปีนี้อาจจะเดินหน้าในการทาบทาม เอเซเกล ลาเวซซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ให้ย้ายเข้ามาเสริมทีม

ผลงานของดาวยิงเลือดฟ้าขาวกับการลงเล่นในแดนมังกรอาจจะออกมาไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ จนทำให้มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างมกามายว่าทางนักเตะอาจจะย้ายกลับมาเล่นในยุโรปอีกครั้ง ล่าสุดจากข่าวลือทื่ออกมาก็ยังทำให้ทาง สปัลเล็ตติ ให้ความสนใจและต้องการที่จะได้ตัวหัวหอกรายนี้เข้ามาอยู่ในทีมของพวกเขา

สปัลเล็ตติ กล่าวถึง ลาเวซซี่ อีกว่า ‘’เขาเป็นนักเตะที่มีรูปร่างที่แข็งแกร่งและยังเป็นนักเตะที่ขยันมากๆ หากว่าทีมของพวกเราได้ตัวเขามาอยู่ในทีมอาจจะทำให้ผลงานที่ออกมาเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมและมันก็อาจจะทำให้ทางสโมสรของพวกเรามีโอกาสลุ้นแชมป์มากกว่านี้ ตอนนี้ผมได้เดินหน้าในเรื่องนี้และยังติดต่อไปหาเขาแล้วเหมือนกัน’’

‘’ผมคิดว่าเขาก็อาจจะสนใจและอยากที่จะย้ายมาอยู่ในทีมของพวกเราเหมือนกัน นั้นก็เพราะว่าเขาไม่มีความสุขกับการลงเล่นในประเทศจีนและตอนนี้เขาก็อาจจะต้องการข้อเสนอที่น่าสนใจและทำให้เขามีความสุขกับการลงเล่นมากขึ้น แต่ยังไงเราก็จะเดินหน้าอย่างเต็มที่แม้มันจะยากเพราะตอนนี้เขาก็ยังเป็นนักเตะที่หลายๆทีมสนใจ แต่ผมก็จะไม่ยอมจนกว่าดีลของเขาจะจบลง’’