ดีบาล่า ยันไม่กังวลแม้อาจพักยาวเกือบ 2 ปี

เปาโล ดีบาล่า กองหน้าเลือดฟ้าขาวของทีม ยูเวนตุส กล่าวถึงอาการบาดเจ็บจากในเกมนัดล่าสุดที่พ่ายให้กับทีม เอซี มิลาน 1-0 ว่าไม่กังวลแม้ว่าอาจจะต้องพลาดโอกาสลงสนามนานกว่า 2 เดือน

ในเกมนัดที่ผ่านมานอกจากจะช่วยทำให้ทีมของพวกเขาเอาชนะ นอกจากนี้เขาก็ยังมีอาการบาดเจ็บและยังอาจจะพลาดลงสนามเป็นเวลานานกว่า 2 เดือน หลังจากได้รับบากเจ็บและถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ในช่วงนาที่ 33 ล่าสุดก็ยังมีการเปิดเผยออกมาว่า ดีบาล่า มีอาการบาดเจ็บจนกล้ามเนื้อฉีก

ล่าสุดจากอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ก็ทำให้ทางแข้งวัย 22 ปียอมรับว่าไม่กังวลเช่นกันและยังออกมากล่าวอีกว่า ‘’ผมอาจจะต้องพลาดโอกาสในการลงสนามเพื่อช่วยทีมของพวกเรานานมากๆ แต่มันก็ไม่ทำให้ผมกังวล ตอนนี้ทีมของพวกเรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยมหลายคนและพวกเขาก็ยังพร้อมที่จะทำให้ผลงานของพวกเราออกมาเป็นผลงานที่สุดยอดเหมือนเดิม’’

‘’มันอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผมเหมือนกัน ผมอาจจะได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และกลับมาพร้อมกับร่างกายที่แข็งแกร่ง ตอนนี้ผมอยากที่จะพักฟื้นร่างกายของผมให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมและเชื่อว่าการกลับมาของผมในครั้งนี้จะทำให้ผมทำผลงานได้อย่างสุดยอดและอาจจะพาทีมของพวกเราเป็นแชมป์ได้อีกครั้ง’’

 

เปาโล ดีบาล่า ,ยูเวนตุส