อิกวาอิน ยังมั่นใจ ม้าลาย เต็งสอยถ้วยแชมป์

         กอนซาโล่ อิกวาอิน ศูนย์หน้าชาวอาร์เจนไตน์ของทีม ‘’ไอ้ม้าลาย’’ ยูเวนตุส กล่าวกับสื่อในอิตาลีว่ายังคงเชื่อมั่นในทางสโมสรและยังเชื่อว่าในฤดูกาลนี้ทางสโมสรของพวกเขาจะสอยแชมป์ไปครองได้อีกครั้ง

ผลงานของทีม ยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้ยังคงยอดเยี่ยมและยังคงเป็นทีมนำของตารางคะแนนเหมือนเดิม แม้ว่าในตอนนี้ผลงานของทีม เอเอส โรม่า และทีม เอซี มิลาน อาจจะยอดเยี่ยมก็ตาม แต่อย่างไรแล้วทาง อิกวาอิน ก็ยังเชื่อว่าทางสโมสรของพวกเขาจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและอาจจะสอยแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

หอกชาวอาร์เจนไตน์กล่าวอีกว่า ‘’มันอาจจะเร็วเกินไปกับการที่ผมจะมองว่าผลงานของพวกเราในปีนี้จะสอยแชมป์ไปครองได้สำเร็จ แต่ผมก็เชื่อว่าเราจะทำมันได้ผลงานของเราในหลายเกมที่ผ่านมาเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมและมันก็ยังทำให้ผมเชื่อมั่นว่าในปีนี้ทีมของพวกเราจะสามารถสอยแชมป์ไปครองได้อีกครั้ง’’

‘’ในทีมของพวกเรายังคงรวมไปด้วยนักเตะที่มีความสามารถหลายคนและตอนนี้พวกเราก็ยังทำผลงานได้ดีมากๆ รวมถึงผลงานของผมก็ยังเป็นผลงานที่น่าพอใจ จนทำให้ผมก็ยังเชื่อมั่นอยู่เสมอว่าในปีนี้แชมป์จะต้องตกมาเป็นของพวกเรา ไม่เพียงแค่การลุ้นแชมป์ลีกเท่านั้นแต่ในอีกหลายๆรายการที่ลงสนามผมก็เชื่อว่าเราอาจจะได้มันมาครองเหมือนกัน’’