โอซิล ยืนยันไม่ได้เจ็บอะไร

 

ไม่ได้เป็นอะไร!! เมซุต โอซิล กองกลางตัวเก่งของทางทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล นั้นได้ออกมาทำการยืนยันผ่านทางโซเชียลแล้วว่าเขานั้นไม่ได้เป็นอะไรเลยแม้แต่นิดเดียวหลังเขานั้นถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามเร็วในเกมนัดทีมชาตินัดล่าสุดด้วย

ซึ่งในเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นทางทีมชาติ เยอรมัน นั้นได้เปิดบ้านเอาชนะทางทีมชาติ ไอร์แลนด์เหนือ ไปได้อย่างสบาย 2 – 0 แต่ถึงอ่างไรในเกมนัดนี้นั้นก็มีเรื่องให้บรรดาแฟนบอลของทางทีม อาร์เซน่อล นั้นใจหายอยู่ด้วยหลังจากที่ทาง โอซิล นั้นทำการถูกเปลี่ยนตัวออกจากทีมไปในช่วงพักครั้งแรกแต่ถึงอย่างไรทางนักเตะรายนี้นั้นก็ได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่า

“ผมนั้นรู้สึกขอบคุณทุกคนเป็นอย่างมากที่เป็นห่วงผมหลังจากที่ผมนั้นถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามไว แต่ถึงอย่างไรทุกอย่างมันก็ดูโอเครมากสำหรับทุกคนและผมนั้นพูดได้ตรงนี้เลยว่าผมนั้นไม่ได้มีอาการบาดเจ็บอะไรเลยและก็จะกลับไปลงเล่นให้กับทางทีม อาร์เซน่อล ได้อย่างแน่นอนทุกอย่างมันเป็นการเปลี่ยนตัวตามแท็คติกส์และผมก็หวังว่าทุกคนนั้นจะไม่เป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องของผมด้วย ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่พวกเขานั้นเป็นห่วงผมเป็นอย่างมากและถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดผมก็หวังว่าจะทำให้ทีมประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายด้วย”