ใครจะโดน ? เนวิล์ แนะ มู รีบปล่อยแข่งไม่จำเป็นพ้นทีม

 

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานกองหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแนะไปยัง โจเซ่ มูรินโญ่ นายทัพใหญ่คนปัจจุบันให้ปล่อยตัวนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมให้ย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่น

ผลงานของ ยูไนเต็ด ยังคงไม่กลับมายอดเยี่ยมเหมือนกับในอดีตและจากการที่มีการสอยตัวนักเตะหลายๆคนมาอยู่ในทีมจนเกินความจำเป็นก็ทำให้ เนวิลล์ อดีตนักเตะของทีม ‘’ปีศาจแดง’’ ออกมาแสดงความเห็นไปยัง มูรินโญ่ ให้ทำการปล่อยตัวนักเตะที่ไม่จำเป็นให้ย้ายออกจากทีม

เนวิลล์ ยังกล่าวอีกว่า ‘’ในทีมของพวกเรามีนักเตะที่ไม่จำเป็นมากจนเกินไป แม้ว่าหลายๆคนอาจจะมีความสามรถแต่เพราะว่าพวกเขาก็ยังไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมผมจึงคิดว่ามันอาจจะดีกว่านี้พวกเราปล่อยตัวเขาออกไป ผมเชื่อว่าหลายๆคนต้องการที่จะย้ายออกจากทีมของพวกเราเพื่อไปลงเล่นให้กับสโมสรอื่น’’

‘’มันอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ยากไปสักหน่อย แต่ยังไงผมก็ยังคิดว่ามันอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับทีมของพวกเรา ตอนนี้ทีมของพวกเราต้องการนักเตะรายใหม่เข้ามาอยู่ในทีมและหากเรายังคงมีนักเตะที่ไม่จำเป็นอยู่ในทีมของพวกเราต่อไปแล้วละก็ ผมคิดว่ามันอาจจะส่งผลกระทบกับทีมของพวกเราได้มากเหมือนกัน’’