บอร์ด หมาป่า ยันไม่ปล่อย ดรักซ์เลอร์ แม้ถูกตามตื้อ

โวล์ฟสบวร์ก ทีมดังจากศึก บุนเดสลีก้า ยืนยันว่าทางสโมสรจะไม่ยอมปล่อย ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ เพลย์เมเกอร์ตัวเก่งให้ย้ายออกจากทีม แม้ทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ อาร์เซนอล อาจจะให้ความสนใจอย่างมากก็ตาม

ดรักซ์เลอร์ เป็นนักเตะดาวรุ่งที่สามารถทำเกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้เขาก็ยังเป็นนักเตะที่หลายๆทีมชื่อดังให้ความสนใจและต้องการได้ตัวไปร่วมทีม แต่ดูเหมือนว่าดีลนี้อาจจะไม่มีทางกลายเป็นจริงเพราว่าทางต้นสังกัดของนักเตะก็ยืนยันว่ายังไงก็จะไม่ยอมปล่อยให้ ดรักซ์เลอร์ ย้ายออกจากทีมของพวกเขาอย่างเด็ดขาด

ทางบอร์ดบริหารของ โวล์ฟบวร์ก ยังออกมากล่าวถึงเรื่องนี้อีกว่า ‘’เราจะไม่ยอมปล่อยให้ ดรักซ์เลอร์ ย้ายออกจากทีมของพวกเราอย่างเด็ดขาด เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและหากว่าเขาได้อยู่ในทีมของพวกเราต่อไป เขาอาจจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและอาจจะทำให้สโมสรของพวกเราแข็งแกร่งมากกว่าที่เป็นอยู่’’

‘’แม้การเล่นของเขาอาจจะยังไม่กลับมายอดเยี่ยมเหมือนกับในอดีต แต่สำหรับการเล่นของเขาก็ยังสำคัญกับทีมของเรามาก พวกเรายังคงเชื่อมั่นในตัวของเขาและยังต้องการที่จะเก็บเขาเอาไว้ใช้งานต่อไป แม้ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่ยากแต่เราก็จะทำอย่างเต็มที่และรั้งตัวเขาให้อยู่ในทีมของเราต่อไปให้ได้’’