อาซาร์ ยันไม่คิดอำลา สิงห์ แม้ฟอร์มยังห่วย

เอแด็ง อาซาร์ มิดฟิลด์จอมลุยของทีม ‘’สิงโตน้ำเงินคราม’’ เชลซี ออกมายืนยันกับสื่อล่าสุดว่ายังคงต้องการลงเล่นในถิ่น แสตมป์ ฟอร์ดบริดจ์ ต่อไปแม้ว่าผลงานของทีมจะยังไม่กลับมายอดเยี่ยม

เกมนัดล่าสุด เชลซี ได้พ่ายให้กับ อาร์เซนอล อย่างขาดรอยถึง 3-0 และจากผลงานที่น่าผิดหวังจากในฤดูกาลที่ผ่านมาจนถึงในฤดูกาลนี้ก็ทำให้มีข่าวว่านักเตะหลายๆคนต้องการที่จะย้ายออกจากทีม รวมถึง อาซาร์ ก็ยังตกเป็นข่าวด้วยเช่นกันว่าอาจจะตัดสินใจย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับสโมสรอื่น

ล่าสุดทาง อาซาร์ ก็ยังออกมากล่าวกับสื่อถึงเรื่องอนาคตของเขาอีกว่า ‘’ผมไม่เคยออกมากล่าวกับสื่อเลยสักครั้งว่าผมต้องการที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่น ตอนนี้ผมก็ยังมีความสุขและยังต้องการที่จะอยู่ในทีมแห่งนี้ต่อไป แม้ผลงานของเราอาจจะน่าผิดหวังแต่ตอนนี้ผมก็ยังมีความสุขกับการอยู่ลงเล่นในทีมแห่งนี้ต่อ’’

‘’พวกเราทุกคนที่อยู่ในทีมยังคงมีความสุขกับการลงเล่นในสโมสรแห่งนี้และพวกเราก็ยังพร้อมที่จะทุ่มเทให้กับการเล่นกันอย่างเต็มที่เพื่อทำให้ผลงานของพวกเราออกมาดีกว่านี้ ผมยืนยันว่ายังไงผมก็จะไม่ย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่น เพราะผมตัดสินใจไว้แล้วว่าผมต้องการที่จะอยู่ในทีมของพวกเราต่อไป’’