หล่อจัด!เนียง เผยเคยปัดข้อเสนอ 3 ทีมดังจากลีกผู้ดี

เอ็มบาย เนียง กองหน้าตัวเก่งของทีม เอซี มิลาน ออกโรงมาเปิดเผยว่าในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาเคยได้รับข้อเสนอจากสโมสรดังจากอังกฤษกว่า 3 สโมสรแต่สุดท้ายก็เลือกตอบปฏิเสธกลับไป

เนียง เป็นตัวเลือกหลักของทีมในตำแหน่งกองหน้าในตอนนี้และผลงานที่ออกมาก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและจากผลงานที่ยอดเยี่ยมก็ยังทำให้มีการเปิดเผยจากทางหัวหอกวัย 21 ปีว่าในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาเคยได้รับการติดต่อจากหลายๆทีมดังในอังกฤษแต่สุดท้ายก็เลือกที่จะตอบปฏิเสธกลับไป

ล่าสุด เนียง ยังออกมากล่าวถึงสาเหตุที่เลือกตอบปฏิเสธกลับไปว่า ‘’ผมมีความสุขกับการเล่นให้กับ เอซี มิลาน และพวกเขาก็ยังเห็นค่าในตัวของผม จนตอนนี้ผมก็ยังได้รับการยอมรับเหมือนกับที่ผมต้องการ ผมรู้สึกดีใจมากเหมือนกันที่ผมเลือกอยู่ที่นี่ต่อ เพราะว่าตอนนี้ผมก็กำลังทำผลงานของผมกับทีมของเราได้ดีขึ้นมาก’’

‘’หากว่ามันเป็นไปได้ผมอยากที่จะอยู่ในทีมของเราไปจนกว่าสัญญาของผมจะหมดลง ในหัวของผมในตอนนี้ยังไม่มีแผนการในการย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่น แม้ว่าข้อเสนอที่ผมจะได้รับจะเป็นข้อเสนอจากทีมที่มีชื่อเสียง แต่มันก็ไม่ทำให้ผมสนใจเพราะยังไงผมก็ยังมีความสุขกับการอยู่ในทีมแห่งนี้และต้องการที่จะอยู่ในทีมแห่งนี้ต่อไป’’