โคริช เผยเกือบได้ย้ายเล่นให้ หงส์แดง แล้ว

ตามนั้นเลย!! อันเต้ โคริช มิดฟิลด์อนาคตไกลของทางทีม ดินาโม ซาเกร็บ นั้นได้ออกมาทำการเปิดเผยแล้วว่า เขาเกือบที่จะได้ย้ายไปเล่นให้กับทางทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แล้วแต่ทว่าสุดท้ายก็ทำการเปลี่ยนใจเพราะว่าต้องการอยากจะลงเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ซึ่งทาง โคริช นั้นตกเป็นข่าวพัวพันเกี่ยวกับการย้ายออกจากสโมสรอย่างหนักโดยมีทีมอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ออกมาแสดงความสนใจอยากจะได้ตัวเขาเป็นอย่างมากแต่ถึงอย่างไรก็มีการรายงานออกมาว่าทางนักเตะรายนี้ได้ทำการเข้ารับการตรวจร่างกายกับทางทีม ลิเวอร์พูล ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งนี้ทางนักเตะเองก็ได้ออกมาทำการชี้ว่าการย้ายทีมนั้นไม่มีความคืบหน้าสักเท่าไหร่เลย และนั่นก็มาจากการที่เขาเองเป็นคนปฏิเสธโอกาสที่จะย้ายออกจากสโมสรด้วยตัวเอง

“ผมนั้นคิดว่าผมมีความสุขเนอย่างมากกับการลงเล่นให้กับทางสโมสรที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ และผมก็ต้องการที่จะอยู่กับสโมสรแห่งนี้ต่อไปด้วย ผมยอมรับว่าผมอยากจะเล่นให้กับทีมที่ผมรักในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มากกว่าการที่จะย้ายไปเล่นให้กับทางสโมสรอื่นในต่างแดน ผมเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเอง และผมก็เลือกที่จะอยู่กับทางทีม ดินาโม ซาเกร็บ ต่อไปด้วย”