วาเลนเซีย ชี้ไม่ได้เล่นเพื่อตัวเองแต่เล่นเพื่อทีม

เพื่อทีมเท่านั้น!! อันโตนิโอ วาเลนเซีย แข้งสารพัดประโยชน์ของทางทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาทำการขอบคุณเพื่อนร่วมทีมอย่าง อันเดร์ เอร์เรร่า ที่ทำการยกย่องให้เขาเป็นแบ็คขวาระดับโลกเหมือนกับทาง ดานี่ อัลเวส พร้อมชี้ว่าเขาไม่ได้สนใจเรื่องความสำเร็จส่วนตัวเลยแม้แต่นิดเดียว

ซึ่งทาง วาเลนเซีย นั้นทำผลงานในฤดูกาลนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและเขาก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่สามารถเล่นเกมรุกและรับได้อย่างยอดเยี่ยมจนได้รับโอกาสในการลงเล่นในสนามอย่างสม่ำเสมอในฤดูกาลนี้และสิ่งนี้นั้นก็ทำให้ทาง เอร์เรร่า นั้นออกมาทำการชื่นชมเพื่อนร่วมทีมรายนี้ว่าเป็นสุดยอดแบ็คขวาระดับโลกแต่ทว่าทางแข้งทีมชาติเอกวาดอร์ก็ได้ออกมาทำการกล่าวว่า

“ผมรู้สึกขอบคุณคำยกย่องของทาง เอร์เรร่า เป็นอย่างมากแต่ถึงอย่างไรสิ่งเดียวที่ผมต้องการและพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดนั้นก็คือการทำหน้าที่ของตัวเอง แน่นอนว่าในการฝึกซ้อมแต่ละวันผมพยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุดเพื่อที่จะช่วยเหลือสโมสรให้ได้ ผมอยากจะทำงานให้หนักมากขึ้นกว่านี้เพราะว่าที่นี่เป็นสโมสรที่ผมรับ และผมก็พร้อมที่จะทุ่มเททุกๆอย่างให้กับทางสโมสรแห่งนี้เสมอด้วย ผมไม่ได้สนใจเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นที่ดีของตัวเองหรอกนะ เพราะสิ่งเดียวที่ผมสนใจก็คือการพาสโมสรประสบความสำเร็จให้ได้”