เป๊ป ชี้ สเตอร์ลิ่ง เก่งขึ้นกว่าเดิมแล้ว

ไม่ต้องพูดอะไรมาก!! เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือคนเก่งของทางทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นไม่ทำการอ้างว่าเขาเป็นคนที่ทำให้ทาง ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกความเร็วสูงนั้นกลับมาอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งในฤดูกาลนี้

ซึ่งทาง สเตอร์ลิ่ง นั้นทำประตูไป 2 ลูกพร้อมกับคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเกมนัดนี้ไปหลังเขาพาทีมคว้าชัยเหนือทางทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปได้ 3 – 1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งนี้ก็มีการพูดกันว่าการที่นักเตะรายนี้ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมนั้นก็เพราะว่า กวาร์ดิโอล่า นั้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เขามีผลงานที่ดีแบบนี้แต่ทว่าทางกุนซือรายนี้ก็ได้ออกมาทำการพูดเพื่อที่จะเอาความดีความชอบเลยแม้แต่นิดเดียว

“ผมนั้นไม่ได้ทำอะไรเลย และผมก็พยายามที่จะทำหน้าที่ออกมาให้ดีที่สุดด้วย สเตอร์ลิ่ง นั้นทำประตูได้สองลูกในเกมนัดนี้และมันก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดสำหรับเขาเป็นอย่างมาก ผมมีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าถ้าหากเขารักษาระดับการเล่นได้ดีแบบนี้ได้ตลอดเขาจะกลายเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมในเวที พรีเมียร์ ลีก ได้ไม่ยากเลย ผมยอมรับว่าผมไม่รู้หรอกว่าสุดท้ายแล้วทุกอย่างจะเป็นอย่างไรแต่ผมก็พร้อมที่จะทำมันออกมาให้เต็มที่ด้วย