ซิลบา มั่นใจทีมเก่งกว่าเดิมได้แน่นอน

รอดูได้เลย!! ดาบิด ซิลบา กองกลางตัวรุกของทางทีม “เริอใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาแสดงความมั่นใจเป็นอย่างมากว่า ต้นสังกัดของเขากำลังอยู่ในช่วงที่จะสร้าง เอกลักษณ์ในการเล่นให้กับทีมพร้อมมั่นใจว่าทีมจะเก่งมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอนด้วย

ซึ่งทางทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นพึ่งเอาชนะทางทีม เวต์แฮม ยูไนเต็ด มาได้ 3 – 1 และนั่นก็ทำให้พวกเขาคว้าชัยชนะได้ 3 เกมติดต่อกันนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลผงาดขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของลีกในเวลานี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งนี้ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นก็ได้ออกมาทำการพูดในช่วงซัมเมอร์นี้แล้วว่าอาจจะต้องใช้เวลานานหลายเดือนเพื่อที่จะทำการสร้างทีมให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งเป้าเอาไว้แต่ถึงอย่างไรทาง ซิลบา ก็ชี้ว่ามันอาจจะเกิดขึ้นไวกว่าที่คิดเอาไว้

“ตอนนี้พวกเรามีสไตล์การเล่นเป็นของตัวเองแล้ว และพวกเราก็มีนักเตะที่ชื่นชอบเล่นกับฟุตบอลเป็นอย่างมากด้วย พวกเรามีนักเตะที่มีความเร็วสูงและเล่นเกมสวนกลัวได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย ผมคิดว่าพวกเรามีการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมและผมก็คิดว่าพวกเราจะพัฒนามากขึ้นกว่านี้ด้วย ทั้งนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าพวกเราจะรักษาระดับการเล่นที่ยอดเยี่ยมแบบนี้เอาไว้ได้ตลอดหรือเปล่าด้วย”