มาตุยดี้ รับผิดหวัง เปเอสเช่ ยกเลิกแผนย้ายซบ ม้าลาย

แบลส มาตุยดี้ ยอดมิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์ ออกมาเผยว่ารู้สึกผิดหวังจากการพลาดย้ายไปลงเล่นให้กับทีม ยูเวนตุส หลังจากทางสโมสรต้นสังกัดได้ยกเลิกแผนในการย้ายออกจากทีมในช่วงวันสุดท้ายของการซื้อขายนักเตะ

มีกระแสข่าวออกมาอย่างมากมายว่าทางสโมสร ยูเวนตุส ให้ความสนใจและต้องการได้ตัว มาตุยดี้ ไปร่วมทีมและเนื่องจากทั้งสองทีมก็ยังบรรลุข้อตกลงกันได้แล้วจนทำให้ดีลนี้ก็อาจจะจบลงด้วยดี แต่สุดท้ายดีลก็ถูกยกเลิกและทำให้แข้งวัย 29 ปีก็ยังต้องพลาดโอกาสในการย้ายออกจากทีมตามที่หวังเอาไว้

ล่าสุดทาง มาตุยดี้ ก็ยังออกมากล่าวกับสื่อถึงดีลในการย้ายออกจากทีมด้วยว่า ‘’ผมเสียใจมากๆและผมก็ยังไม่คิดมาก่อนว่าทางสโมสรจะยกเลิกแผนการของผมลงไป ทั้งๆที่ทีมของพวกเราก็ยังบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยังตอบปฏิเสธข้อเสนอกลับไปและทำให้ดีลที่ผมจะย้ายออกจากทีมก็ยังต้องยกเลิกในวันสุดท้ายของการซื้อขายนักเตะ’’

‘’มันเป็นสิ่งที่ผมต้องการมาตลอดและผมก็ยังต้องการที่จะย้ายออกจากทีมเอามากๆ แต่ทางสโมสรก็ยังไม่มอบในสิ่งที่ผมต้องการให้กับผมแต่มันก็ยังทำให้ผมรู้สึกแย่เอามากๆกับการที่ทีมของพวกเราไม่ยอมปล่อยตัวผมออกไป ผมอยากออกไปหาสิ่งใหม่ๆแต่สุดท้ายสิ่งที่ผมต้องการก็ไม่กลายเป็นจริง’’