อยู่ต่อแน่นอน ดาวเตะโรม่าพร้อมรับใช้ทีมต่อไป

อยู่ต่อไปสิ ! เอเยนต์ส่วนตัวของปราการหลังตัวเก่งของสโมสร “จัลโลรอสซ่” อาแอส โรม่า อย่าง ลูคัส ดิกเน่ กล่าวว่าลูกค้าของเขานั้นต้องการที่จะอยู่เล่นกับทาง อาแอส โรม่าต่อไปอย่างแน่นอน หลังจากที่มีข่าวว่าตัวของเขานั้นเตรียมที่จะกลับสู่ต้นสังกัดเดิมที่เขาจากมาแล้ว

กองหลังตัวเก่งของโรม่ารายนี้นั้น ย้ายมาเล่นกับทีมด้วยสัญญายืมตัวกับโรม่าในฤดูกาลนี้ โดยตัวของ ดิกเน่นั้นย้ายมาจากเปแอสเช ปารีส แซงแชร์กแมง ทีมเจ้าของตำแหน่งแชมป์ลีกเอิงทีมล่าสุดนั่นเอง แต่ก็มีข่าวว่าต้นสังกัดจริงของเขานั้นอยากจะดึงตัวของดิกเน่นั้นกลับไปรับใช้ทีมเหมือนเดิมด้วยเหมือนกัน

“ที่จริงแล้วอาแอส โรม่านั้นก็มีตัวเลือกที่จะซื้อดิกเน่แบบถาวรเลยนะ พวกเขาจะต้องตัดสินใจว่าพวกเขาจะตัดสินใจยังไงดีเหมือนกันน่ะแหละครับ”

“เขามีความสุขมากในการค้าแข้งในเมืองหลวงอิตาลีและถ้าเป็นไปได้ เขาก็อยากจะอยู่ที่นี่และเล่นต่อไปอีกครั้งในปีหน้า” มิคเคลเบ็ค เอเยนต์ของดิกเน่ให้สัมภาษณ์กับ LaRoma24 โดยตัวของดิกเน่นั้นสามารถเซ็นสัญญาถาวรด้วยวงเงิน 16 ล้าน ยูโร ซึ่งเป็นออพชั่นซื้อขาดที่แนบมาในเอกสารตอนที่ทั้งสองทีมนั้นทำสัญญาต่อกันและกันนั่นเอง และทางดิกเน่ก็อยากอยู่ในกรุงโรมต่อไปด้วยเช่นกันนั่นเอง