ม้าลายคาดหวังสูง เตรียมคว้ากองหลังอาแจ๊กซ์เสริมทีม
“เบียงโคเนรี่” ยูเวนตุส สโมสรแกร่งจากศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา ประเทศอิตาลีได้มีการกำหนดให้ทางบอร์ดบริหารนั้นทำการเตรียมเสริมนักเตะในแนวรับเพิ่มเติม โดยทางทีมนั้นยื่นข้อเสนอให้กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยอดทีมแห่งศึกฟุตบอลอีเรดิวิชี่ส์ เพื่อหวังที่จะคว้าตัวกองหลังดาวรุ่งอย่าง เคนนี เตเต้ มาเล่นกับทีมหลังจากที่โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมากในเกมลีก

เดอะซัน สื่อจอมเสี้ยมที่คราวนี้ข้ามฟากไปเล่นข่าวไกลถึงอิตาลี โดยกล่าวว่า เบียงโคเนรี่นั้นมีการยื่นข้อเสนอที่จะให้ทางอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม ได้พิจารณา โดยทางยูเวนตุสนั้นจะต้องแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่จ่อคิวจะทำการลากตัวกองหลังรายนี้มาเซ็นสัญญาด้วย โดยทาง หลุยส์ฟาน ฮาล เทรนเนอร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับอาแจ๊กซ์นั้นก็หวังที่จะทำการคว้าตัวกองหลังรายนี้ให้ได้เช่นกัน

เคนนี เตเต้ได้ปฏิเสธข้อเสนอสัญญาใหม่จากอาแจ็กซ์แล้ว และตอนนี้ทางสโมสรเองหวังที่จะรีบเร่งให้สโมสรที่สนใจในตัวกองหลังรายนี้ รีบเร่งทำการเจรจาต่อรองเพื่อเอาตัวไปได้เลย และยูเวนตุสนั้นมีความพร้อมที่จะเสนอเงิน 6 ล้านยูโรสำหรับเป็นค่าตัวของ เตเต้ ในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้นั่นเอง เลยทำให้หลายทีมนั้นจ้องจะแย่งตัวอยู่