เอเยนต์ยืนยัน จิอัชเชรินี่ไม่กลับแมวดำ

เอเยนต์ส่วนตัวของ ตัวริมเส้นของสโมสร “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์อย่าง เอ็มมานูเอเล่ จิอัชเชรินี่ ได้บอกว่าลูกค้าของเขานั้นต้องการที่จะอยู่กับโบโลญญาต่อไป แล้วไม่มีความคิดที่อยากจะกลับคืนสู่สโมสรที่แท้จริงอย่างซันเดอร์แลนด์เพราะหาโอกาสที่จะลงสนามให้กับทีมได้นั้นยากเย็นยิ่งกว่าอะไรเสียอีก

เอ็มมานูเอเล่ จิอัชเชรินี่ กองกลางตัวริมเส้นนั้นตอนนี้ได้ย้ายไปเล่นในอิตาลีอยู่หนึ่งซีซั่นด้วยกัน และสามารถทำผลงานได้ดี และในฤดูกาลนี้นั้นเป็นฤดูกาลแรกที่เขาย้ายมาเล่นแบบยืมตัวแบบระยะยาวกับโบโลญญา สโมสรดังของศ฿กลูกหนังกัลโช่ เซเรียอานั่นเอง โดยทาง ฟัลวิโอ วาคาเรจจี้ เอเยนต์ส่วนตัวของปีกรายนี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เขามั่นใจในอนาคตของเขาในปีถัดไปว่าเขาอยากจะค้าแข้งอยู่ในซันเดอร์แลนด์ต่อไป และจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะพูดถึงการที่เขาจะย้ายกลับไปซันเดอร์แลนด์”

“ทีมจากอังกฤษต้องการที่จะมีเขาอยู่ในทีม และดึงเขากลับไป มีพวกเขาที่รู้ว่ามันเป็นความผิดที่ส่งเขาไปจากทีมไป แล้วเขาดันทำผลงานดีกับโบโลญญา เขาได้สร้างความแตกต่างของการเล่นให้กับทีมได้”

“ในวันเสาร์ที่มีผ่านมา มีแมวมองของซันเดอร์แลนด์ที่มาดูเขาเล่นกับโตริโน่ และในอนาคตของจิอัชเชรินี่ตอนนี้นั้นเขาก็อยากที่จะอยู่ในอิตาลีต่อไป ต่อให้มีสิ่งล่อใจและโอกาสที่จะกลับไปซันเดอร์แลนด์ เขาคงไม่คว้าไว้”