อดีตโค้ชผีแดงชุดเล็ก เตรียมรับงานทำทีมชาติอังกฤษรุ่นเล็ก

อดีตเทรนเนอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รุ่นอายนุต่ำกว่า 18 ปีนั้น ทำท่าว่าจะได้งานเทรนเนอร์ใหม่แล้ว สำหรับอดีตโค้ชอย่าง พอล กินเนสส์ ที่เตรียมที่จะได้เข้าร่วมงานกับทาง FA ด้วยการเข้ารับงานการทำทีมชาติอังกฤษรุ่น U18 และเตรียมทำทีมไว้สำหรับทำศึกฟุตบอลระดับนานาชาติ

ตามที่แหล่งข่าวหลายแห่งได้ระบุไว้นั้น ได้รายงานข่าวว่าทาง กินเนสส์จะทำงานร่วมกับทาง FA เพื่อทำหน้าที่คุมบังเหียนของทัพ “สิงโตน้อย” ทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุต่ำกว่า  18 ปีอย่างแน่นอน

หลังจากที่เขาได้ลาออกจากการทำทีม ปีศาจแดงชุดเล็กในเดือนที่ผ่านมาและได้รับการเลือกโดยเอฟเอที่จะเดินทางไปยังประเทศออสเตรียกับขุนพลหนุ่มของทัพสิงโตน้อยเพื่อเตรียมอุ่นเครื่องและเขายังได้รับความช่วยเหลือจาก นีล ดิวสนิปในช่วงพักระหว่างที่ทีมชาติชุดเล็กเตรียมจะลงแข่งขัน และให้โอกาสเตรียมแทคติกทุกอย่างตามใจชอบ

สำหรับทางตัวของ พอล กินเนสส์ที่เป็นบุตรชายของอดีตผู้เล่นและผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่าง วิลฟ์ กินเนสส์ ตอนนี้อายุ 50 ปีแล้วและได้ใช้เวลา 28 ปีในการเป็นทั้งผู้เล่นและโค้ชของทาง อคาเดมี่ของของทีมแห่งโอลด์แทร็ฟฟอร์ด แต่ทว่าหลังจากที่เกิดความอิ่มตัวกับทางสโมสร ก็เลยทำให้เจ้าตัวนั้นตัดสินใจที่จะย้ายออกจากทีมไป