ดาวรุ่งบาเยิร์นคึกคัก เป๊ปเรียกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ประจำ

ปิแอร์-เอไมล์ โฮจ์เบิร์ก นักฟุตบอลวันเดอร์คิดจากทีมชุดเยาวชนของทัพ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังจ่าฝูงศึกบุนเดสลีก้าได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่ว่า ตัวของเขานั้นจะต้องทำผลงานให้ถูกใจทางเทรนเนอร์อย่าง เป๊ป กวาดิโอลาร์ เทรนเนอร์ผู้ยิ่งใหญ่ของทัพบาเยิร์น มิวนิคของทีมชุดใหญ่อีกด้วย แล้วนอกจากนี้ ตัวของเขาได้แสดงความเห็นว่าการที่เขาได้ฝึกปรือไปกับทาง ตัวของเขานั้น ชื่นชอบอย่างมาก แล้วมันจะต้องทำให้ตัวของเขานั้นประสบความสำเร็จในการเล่นฟุตบอลได้มากอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ดาวเตะวัย 20 ปี พยายามเค้นฟอร์มการเล่นอยู่ในระดับทีมเยาวชนของทัพบาเยิร์น มิวนิค แล้วยังมีโอกาสมากเลยทีเดียวที่ตัวของเขาจะได้ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ เพราะผลงานในการเล่นนั้นก็ดีมากเช่นกันจนมีแต่หลายคนนั้นชื่นชมในความสามารถของปิแอร์-เอไมล์ โฮจ์เบิร์กอีกด้วย และตอนนี้เองในระดับทีมเยาวชนนั้นบาเยิร์น มิวนิค ก็ยังคงเป็นสุดยอดทีมในระดับชุดเล็กเหมือนกันแล้วก็มีนักเตะดาวรุ่งหลายๆคนนั้นเตรียมจ่อที่จะได้ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่อีกด้วย โดยทาง โฮจ์เบิร์กเองก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“ผมมองดูรุ่นพี่อย่างลาห์มที่ไต่เต้าขึ้นมาจากทีมเยาวชนจนเป็นนักเตะทีมชุดใหญ่ รวมถึงรุ่นพี่อย่าง ชไวน์สไตเกอร์อีกด้วยที่ได้ดิบได้ดีอีกด้วย”

“อย่างรุ่นที่อายุไม่ห่างจากพวกผมอย่างรุ่นพี่ มุลเลอร์ เขาสุดยอดมากแล้วก็ทำผลงานการยิงประตูได้ดีมากในการเล่นกับเสือใต้ชุดเยาวชน เขาทำผลงานสุดยอดจริงๆเลยล่ะ”

“แม้แต่หลายคนอย่าง อลาบา เขาเป็นสุดยอดแบ็กซ้ายอันดับต้นๆของโลกไปแล้ว ผมล่ะต้องตามรอยพวกเขาไปให้ได้เลยล่ะ”