คล็อปป์เหล่บิเกลีย หวังเซ็นเข้าทีม

ลิเวอร์พูล ทีมดังของศึกพรีเมียร์ลีกได้รายงานข่าวว่าเจ้านายใหญ่ของทีมอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์  เตรียมทำตัวเป็นนักช้อปปิ้ง โดยมุ่งเป้าหมายไว้ในอิตาลีเพื่อเตรียมหากองกลางคนใหม่มาเล่นกับทีมแล้วด้วยเช่นกัน

สกายสปอร์ตอิตาเลีย ได้กล่าวว่าแหล่งที่มาของข่าวนี้มาจาก กรุงโรม โดยลาซิโอ ทีมดังของเซเรียอาได้รายงานข่าวว่า ลูคัส บิเกลียและ ริคาร์โด้ ซาโปนาร่า กองกลางของเอ็มโปลี มีโอกาสทั้งสองรายที่จะทำให้ทางตัวของพวกเขาย้ายทีมมาอยู่ลิเวอร์พูลในเดือนมกราคม โดยเจอร์เก้น คล็อปป์ระบุว่าเป็นนักเตะที่ต้องการ

ข่าวลือที่โค้ชคนใหม่ของลิเวอร์พูลจะพยายามที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้ทีมของเขาอีกแบบหนึ่ง แล้วจะทำให้ตลาดนักเตะกลับมาคึกคักในช่วงปีใหม่และเขาจะเป็นคนเตรียมทาบสองจอมทัพพวกนี้มาเล่นกับทีมให้ได้อีกด้วยโดยทาง ลูคัส บิเกลีย ได้รับการเชื่อมโยงกับลิเวอร์พูลในช่วงฤดู​​ร้อนที่ผ่านมาและในสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาพร้อมกับ ซาโปนาร่าก็จะได้รับการประเมินในการที่จะดึงตัวมาเล่นกับทีมดังของพรีเมียร์ลีกด้วย

และทางด้านของอาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก รายงานข่าวว่า เทพพิทักษ์ของทีมอย่าง แพร์ แมร์เตซัคเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันของทีม ระบุว่าพรีเมียร์ลีกสามารถเทียบชั้นในเรื่องการเงินและรวมถึงแง่คุณภาพในอนาคตกับทางบุนเดสลีก้าได้แน่นอน

พรีเ​​มียร์ลีกมีการจดสถิติเรื่องค่าใช้จ่ายในการซื้อขายนักเตะจากเยอรมันโดยรวมถึงประมาณ 575 ล้านยูโรไปแล้ว และจากการที่มีนักเตะย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก และนักเตะพรีเมียร์ลีกไปเล่นในบุนเดสลีก้าจะช่วยยกระดับอย่างมากด้วย