เกย์ชัดๆ มิโญเลต์บอกว่า คล็อปป์ตอนอยู่ในล็อกเกอร์ อย่างหล่อ

ผู้รักษาประตูลิเวอร์พูลอย่าง ซิมงค์ มิโญเลต์ โชว์ความเกย์ซะแล้วเมื่อพูดถึงเทรนเนอร์อย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมนีโดยกล่าวว่ามีเสน่ห์มากอยู่แล้วในห้องล็อกเกอร์

ซิมงค์ มิโญเลต์ทำผลงานได้ดีมาก และเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการที่แชร์แต้มมา 1 แต้มในนัดที่เสมอ 0-0 กับท็อตแนม ออทสเปอร์ส ประเดิมงานนัดแรกของกุนซือใหม่ของพวกเขา

เขาบอกว่าตอนนี้ ลิเวอร์พูลกำลังทำผลงานสะท้อนกับเสียงวิจารณ์แล้ว “ที่คุณสามารถดูเขาแบบนั้น่ะ เขาเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นและมีความทะเยอทะยานมาก”

“ในโอกาสที่คุณสามารถเห็นได้ว่าและมันเป็นโอกาสที่ทำให้พวกเราเล่นได้ดีมากขึ้น เขาเป็นคนที่ดีมากและเขาต้องการให้ทุกคนที่จะไประเบิดฟอร์มการเล่นเต็มที่ เหมือนอย่างที่เขาเป็นมากับดอร์ทมุนต์เช่นกัน”

“และนั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันจะไปเกี่ยวกับผู้เล่นเยาวชนและพวกเขาสามารถเจริญเติบโตในที่ลิเวอร์พูลนี้แล้ว”

ตัวแทนของปีกแมนเชสเตอร์ซิตีอย่าง ราฮีม สเตอร์ลิง ยอมรับว่าสิ่งที่จะได้รับความแตกต่างกันที่ลิเวอร์พูลก็คือ ตัวของราฮีมอาจจะอยู่หงส์แดงต่อถ้ารู้ว่า เจอร์เก้น คล็อปป์จะย้ายมาทำทีมแบบนี้

ราฮีม สเตอร์ลิงที่ย้ายออกจากลิเวอร์พูลในสถานการณ์ความขัดแย้งในฤดูร้อนครั้งล่าสุดระหว่างเขากับ บีร็อด อดีตเทรนเนอร์ที่เพิ่งโดนไล่ออกไป

ไอดี้ วอร์ด เอเยนต์ของปีกอพอลโลบอกผ่านเดลี่เมล์

“ผู้จัดการลิเวอร์พูลคนใหม่อาจจะได้รับทราบว่า ราฮีมเจออะไรมาบ้าง เขารักคนที่มีระเบียบวินัยในทางที่ถูกต้อง และมีความคิดใหม่ ๆ ไม่กลัวในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง และอยากลองอะไรใหม่ๆ”

“เขาจะทำอย่างไรดีที่ลิเวอร์พูล ผมเสียดายนะที่ราฮีมไม่ได้ร่วมงานกับเขา”

“หากว่า ราฮีม สเตอร์ลิงเล่นภายใต้การทำทีมของคล็อปป์ เขาจะมีสถานการณ์ที่ดีใช่เลยล่ะ 100 % แน่นอนส่วนใหญ่เป็นเพราะคนที่เรารู้ๆอยู่ คล็อปปน่ะน่ะ อยากจะประสบความสำเร็จแล้วเขาก็ฉลาดมาก”