กาเอล เอต๊อก อดีตศูนย์หน้าดาวรุ่งของ สโมสรบาร์เซโลน่า ในชุด Juvenil A ( Barca C ) นั้นตอนนี้ตกลงปลงใจที่จะเซ็นสัญญาร่วมทัพถาวรกับ อาโปเอล ทีมดังในลีกอิสราเอลแล้ว เป็นนักเตะสัญชาติแคมอรูน อายุ 22 ปีเต็ม และสื่อต่างๆที่ คาตาลัน ต่างขนานนามให้ว่า เป็น “เอโต้2” ซึ่งเท่าที่ได้ดูการเล่นผ่านทางคลิป และอ่านบทวิเคราะห์ บทวิจารณ์ รวมไปถึง คอมเม้นต่างๆ ของนักวิเคราะห์ในต่างประเทศนั้น ก็รู้สึกว่า เค้าดังและเป็น 1 ในฃูเปอร์สตาร์ของทีมบาร์เซโลน่าชุดเล็กมาก่อนมากเลยทีเดียว อายุก็ยังไม่เยอะมาก ( แต่ก็ใกล้เยอะแล้ว ถ้าคิดจะขึ้นมา เป็นซูเปอร์สตาร์ของทีมชุดใหญ่ในตำแหน่งพวกกองหน้า ) เท่าที่เห็นในคลิปด้วยตาตัวเอง ก็รู้สึกเป็นกองหน้า รูปร่างดี หนา สูงใหญ่เลยทีเดียว รวดเร็ว สไตล์การเล่นก็ละหม้ายกับเอโต้ เวลาได้บอลใกล้ๆในกรอบเขตโทษ แบบดวลตัวๆนั้น ก็ดูเค้าไม่พลาด ยิงประตูได้ดีด้วย

กระนั้นแล้ว การย้ายไปเล่นนีลกอิสราเอลเท่ากับการเล่นในทีมใหญ่ก่อนหน้านี้สอบตกแต่มันก็เป็นแค่คลิป ซึ่งก็วิจารณ์อะไรไปไม่ได้มาก เพราะเห็นแค่ทางคลิป และอีกอย่างนั้น การจะดูฟอร์มใครด้วยทางคลิปเนี่ย มันก็เสี่ยงอยู่เหมือนกันนะ กล่าวคือ คงไม่มีใครจัดทำคลิป หรือตัดคลิป ให้เห็นในด้านแย่ๆ เค้าก็ต้องเอา สิ่งดีๆ รวบรวมมาให้เห็นแต่ยังไงก็ตาม เอต๊อก ก็คือ ตัวยืนในตำแหน่งศูนย์หน้าของ ทีมอาโปเอลในแบบยืมตัวก่อนหน้านี้ไปแล้วด้วย ซึ่งนั่นก็หมายความว่า อาดปเอลได้ดาวเตะชั้นดีมาเล่นกับทีมแล้วคนหนึ่ง

การที่อาโปเอลเห็นแวว และเจ้าหนูคนนี้ก็ต้องทำผลงานได้ดีอย่างแน่ ไม่งั้นไม่เป็นตัวยืนอย่างแน่นอนและถึงขั้นซื้อถาวรด้วย และเท่าที่รู้มา เด็กคนนี้ เล่นได้ถูกใจแฟนบอลในอิสราเอลมากด้วย ไม่แน่ ปีหน้าอาจจะดึงขึ้นทีมชาติชุดใหญ่ได้ด้วยนั่นเอง